Tiết lộ bí quyết tại Mẹ Ớt Hair Salon khiến nối tóc không còn là nỗi lo

Có được một mái tóc đẹp, bồng bềnh và thời trang là ước mơ của rất nhiều phái đẹp. Vì vậy, không ít các bạn gái chọn cho mình phương pháp nối tóc để có được một mái tóc như ý chỉ trong tích tắc.

Vì sao nối tóc trở thành “nỗi ác mộng”

Công nghệ nối tóc ra đời từ khoảng năm 2007, ngay lập tức trở thành cơn sốt trên thị trường làm đẹp. Kết quả của quá trình nối tóc ban đầu đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng vì chỉ trong vài giờ đồng hồ, một mái tóc ngắn đã được “hô biến” thành một mái tóc dài với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc theo ý muốn. Nhưng ít ai biết rằng, các phương pháp nối tóc trên thị trường đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đáng lưu tâm nhất là nguy cơ tổn hại tóc.
Tiết lộ bí quyết tại Mẹ Ớt Hair Salon khiến nối tóc không còn là nỗi lo
Công nghệ nối tóc đầu tiên là nối tóc bằng bím. Phương pháp nối tóc này sử dụng loại keo dán sắt thường thấy trên thị trường để kết dính tóc thật với tóc giả. Phương pháp này vừa gây mất thời gian, vừa làm hư tổn tóc nặng nề khi các bạn gái tháo tóc ra.
Sau một thời gian, phương pháp nối bằng bím được cải tiến thành nối chì. Nối chì rút ngắn được thời gian nối tóc hơn phương pháp cũ nhưng những mối nối chì quá to sẽ gây khó chịu trong lúc nằm, không thể có được trạng thái nằm thoải mái. Chưa kể việc các mối nối cấn vào đầu một thời gian sẽ vô tình gây tổn thương da đầu khách hàng.
Công nghệ nối ống nhiệt sau đó cũng vấp phải những nhược điểm tương tự như nối bím vì sử dụng keo dính được thiết kế sẵn trong ống.
Phương pháp nối sáp cho thấy một bước tiến mới trong lĩnh vực nối tóc khi kết dính hai loại tóc với nhau bằng việc se sáp vừa nhanh lại bền. Nhưng nguy cơ lại nằm ở công đoạn nung sáp tan chảy, khói tỏa trong quá trình nung sáp sẽ gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của cả thợ lẫn khách hàng làm tóc. Và cũng hệt như các phương pháp cũ, nối sáp không giải quyết được vấn đề quan trọng nhất là gây hư tổn cho tóc khi các mối nối được tháo ra.
Trải qua các phương pháp nối tóc cũ, hầu hết tóc của khách hàng sẽ bị tổn thương từ 80 – 90 % vì các loại hóa chất hoặc các kĩ thuật để gắn tóc giả với tóc thật. Ra đời chậm hơn các phương pháp nối tóc cũ, nối tóc bằng sợị hiện được xem là công nghệ nối tóc “lành tính” và hiện đại nhất. Với việc tạo mối nối bằng sợi hiện tại, kĩ thuật cột, nối tạo ra những mối nối chắc bền nhưng đầu mối nối lại không được giấu vào bên trong một cách khéo léo.
Những mối nối này sẽ cấn vào đầu khi nằm hoặc tiếp xúc với các vật khác gây tổn thương phần da đầu của các bạn nữ. Bên cạnh đó, sau một thời gian từ 2 -3 tháng sau khi làm tóc, phần đầu sợi chỉ nối do nhiều lần gội đầu và tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ bị tưa ra và oxy hóa, trở thành màu trắng gây mất thẩm mỹ, dễ bị rối tóc và đáng lưu ý là sẽ gây kích ứng da đầu của khách hàng.
Với những hậu quả do các phương pháp hiện hành đem lại, một mái tóc đẹp sẽ luôn đi kèm với những nỗi lo cho các bạn gái.