Ưu nhược điểm nối tóc lông vũ là gì? Nối có đắt không

Có thể thấy, nối tóc là xu hướng làm đẹp giúp chị em trở nên tự tin và quyến rũ. Nếu muốn có một mái tóc dài thướt tha, bạn có thể chọn nối tóc lông vũ để có được mái tóc dài như ý. Tuy nhiên còn nhiều băn khoăn về ưu nhược điểm của hình thức làm đẹp này. Vậy ưu nhược điểm nối tóc lông vũ là gì, sau đây hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nối tóc lông vũ là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu ưu nhược điểm nối tóc lông vũ thế nào, chị em trước hết cần hiểu nối tóc lông vũ là gì? Theo chuyên gia tạo mẫu tóc, nối tóc là kỹ thuật ghép hoặc nối phần tóc giả vào phần tóc thật để tăng độ dài, giúp khách hàng có được bộ tóc như mong muốn. Người thợ thực hiện cũng có thể thay đổi độ dày hoặc màu sắc theo sở thích. Và nối tóc lông vũ được xem là công nghệ đỉnh cao nhất của nối tóc hiện nay giúp bạn có mái tóc đẹp hơn nhẹ hơn so với các cách nối tóc trước đây.

Đây được coi là hình thức nối tóc hiện đại nhất hiện nay với mối nối siêu nhỏ và làm bằng tay. Điều này giúp bộ tóc nối của bạn nhìn tự nhiên và không dễ gãy rụng. Công nghệ này cũng giúp khách hàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Rất nhiều chị em muốn sử dụng công nghệ nối tóc lông vũ nhưng còn nhiều băn khoăn. Chị em có thể tham khảo thêm các phân tích tổng hợp về ưu nhược điểm của công nghệ này và đưa ra quyết định.

Ưu nhược điểm nối tóc lông vũ là gì?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về hình thức nối tóc lông vũ. Đa số các chị em đều thắc mắc về cách nối ra sao, có lợi thế gì so với các hình thức khác hoặc thắc mắc về giá cả. Cùng trả lời các câu hỏi của các bạn để có cái nhìn chi tiết nhất về nối tóc lông vũ.

Ưu điểm của nối tóc lông vũ

Để trả lời được ưu nhược điểm nối tóc lông vũ, bạn không nên bỏ qua những điểm cộng sau đây.

  • Chỉ 30 phút là đã có ngay bộ tóc nối tóc lông vũ tuyệt đẹp. Thay vì mất nhiều tháng để nuôi dưỡng và phục hồi một mái tóc, bạn chỉ cần từ 3-4 tiếng để có một mái tóc đẹp tự nhiên.
  • Dù là tóc nối bạn vẫn có thể nhuộm, duỗi, uốn, sấy tạo kiểu thoải mái mà không lo ảnh hưởng chất lượng. Thậm chí nối tóc lông vũ hiện nay còn cho phép được tẩy tóc và nhuộm những màu phức tạp hơn.
  • Khi nối tóc lông vũ sẽ cảm thấy rất dễ chịu, không gây đau. Với những chuyên gia có tay nghề cao,  bạn hoàn toàn cảm thấy rất nhẹ nhàng và không bị ngứa hay nặng đầu.
  • Nối tóc lông vũ là giải pháp tối ưu và trông tự nhiên hơn khi sử dụng cách đội tóc giả.
  • Bạn có thể thoải mái vui chơi mà không lo tóc gãy rụng hay tuột mối nối ngay cả khi đi bơi, hoạt động thể dục thể thao, hay đi phòng xông hơi.

Nhược điểm của nối tóc lông vũ

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội được nhiều chị em đam mê thì hình thức nối tóc lông vũ cũng tồn tại một số hạn chế nhỏ.

  • Giá thành cao là một điều khiến bạn có thể băn khoăn. Đây không phải là một giải pháp với chi phí rẻ và tiết kiệm. Nhưng rõ ràng để trả chi phí cho làm đẹp chị em cũng không nên tiếc tiền vì giá cả thường đi kèm với chất lượng.
  • Nếu độ dài tóc thật quá ngắn, ban đầu sẽ có cảm giác bạn bị nặng đầu nhưng sử dụng một thời gian bạn sẽ quen với cảm giác đó.
  • Điểm trừ tiếp theo sẽ làm rụng tóc cũ và cháy nếu thợ hỗ trợ cho bạn tay nghề yếu. Vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng một salon uy tín và chất lượng.

Tổng kết

  1. Ưu điểm: Dễ dàng thay đổi kiểu tóc trong thời gian ngắn, không đau, thuận tiện cho mọi hoạt động và vẫn đảm bảo hình thức đẹp như tóc thật.
  2. Nhược điểm: Chi phí cao, cần chọn thợ kinh nghiệm mới đảm bảo chất lượng tóc nối.

Mặc dù có điểm trừ nhưng phải công nhận rằng nối tóc lông vũ là một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Nếu chưa tìm được đơn vị nối tóc uy tín, đừng quên ghé qua Mẹ Ớt Hair Salon để được tư vấn và làm đẹp bởi những thợ giỏi, tay nghề cao. Hy vọng bài viết trên đem lại những thông tin hữu ích và cần thiết cho chị em, trả lời được thắc mắc về chủ đề ưu nhược điểm nối tóc lông vũ  thế nào.