• gallery
  • gallery

8 Mẫu Tóc Mới Nhất Của Năm Nay

Khái niệm về cái đẹp thì luôn không có giới hạn. Tuy nhiên, hiểu đơn giản, kiểu tóc đẹp chính là kiểu tóc phù hợp với bạn. Và nó phải góp phần giúp bạn gia tăng sự tự tin của chính bản thân. Một kiểu tóc đẹp 2022 không nhất thiết phải quá đặc biệt hay quá thu hút. Chỉ đơn giản nhưng đôi khi lại trở thành vũ khí mạnh nhất của bất kì chị em phụ nữ nào. Vậy thì hãy cùng Mẹ Ớt xem qua bài viết sau đây nhé!

1. Tóc Bob trẻ trung

 

– Với độ dài trên vai hoặc chấm vai, tóc Bob trẻ trung là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng cá tính.

– Đừng lo ngại rằng kiểu tóc này khó tạo kiểu nhé. Vô vàn biến hóa khác nhau có thể ra đời nhờ kiểu tóc này đấy. Uốn xoăn hoặc để thẳng tùy thuộc vào sở thích và xu hướng của mỗi người.

– Tóc Bob luôn khiến khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều. Khi kết hợp cùng những trang phục “chất chơi” thì khí chất của bạn tỏa ra không phải chuyện đơn giản đâu nhé.

2. Tóc ngắn duỗi thẳng

 

– Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ có 1 mái tóc siêu ngắn và được duỗi thẳng chưa? Chưa đúng không?

– Thật ra không ít cô nàng nào dám thử kiểu tóc năm 2022 này.

– Tuy nhiên, không ít người đã chứng minh rằng mái tóc này giúp chúng mình ghi điểm tuyệt đối. Gọn gàng nhưng vẫn độc đáo. Mái tóc trên chấm vai được duỗi thẳng và mái bằng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

3. Tóc ngắn uốn lọn xoăn sóng nhẹ nhàng

– Kiểu tóc 2021 này với những lọn tóc được uốn xoăn gọn gàng từ thân tóc xuống dưới đuôi tóc.

– Mặc dù không dễ tạo kiểu cũng như chăm sóc. Nhưng sở hữu kiểu tóc uốn xoăn sẽ giúp vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung hơn rất nhiều.

– Kiểu tóc đẹp này còn phù hợp với nhiều gương mặt cũng như lứa tuổi khác nhau.

– Tóc ngắn uốn xoăn còn trở thành sự lựa chọn rất nhiều của các bà mẹ bỉm sữa. Gọn gàng nhưng vẫn rất thu hút và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

– Bên cạnh đó, hãy nhớ tô điểm mái tóc của mình bằng những màu nhuộm phù hợp để nổi bật hơn nhé.

4. Tóc ngắn uốn xù đũa

– Tóc ngắn uốn xù đũa là một trong số những kiểu tóc đẹp 2022.

– Tuy hơi kén chọn gương mặt nhưng tô mang đậm phong cách cá nhân rất rõ. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những màu nhuộm sáng màu.

– Vì vậy, nếu bạn muốn khác biệt và nổi trội có thể thử ngay kiểu tóc này nhé!

5. Tóc ngắn uốn nhẹ đuôi

– Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi sẽ mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung nhưng vẫn sang chảnh và thu hút.

– Các kiểu tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi luôn chứng minh được vị thế và được nhiều lựa chọn để làm mới bản thân.

6. Tóc ngang vai duỗi thẳng

– Mái tóc ngang vai duỗi thẳng được các chị em ưu ái lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

– Những lọn tóc dài ngang vai được duỗi thẳng một cách tự nhiên, dễ tạo kiểu và chăm sóc. Cứ nghĩ rằng mái tóc duỗi thì khá khô cứng nhưng không phải đâu nhé. Muốn dịu dàng là có thể dịu dàng thôi.

– Bên cạnh đó, lựa chọn thêm một chút màu sắc để tô đậm phần cá tính hơn nữa nhé

7. Tóc ngang vai uốn xoăn đuôi

– Tóc ngắn uốn xoăn đuôi là một trong những kiểu tóc 2022 đẹp được nhiều bạn gái yêu thích bởi sự đơn giản cũng như hợp xu hướng.

– Đặc điểm của kiểu tóc này chính những lọn tóc ở phần đuôi được uốn xoăn. Khác với kiểu tóc uốn xoăn toàn bộ, tóc uốn xoăn đuôi tạo cảm giác đơn giản và gọn gàng hơn. Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, vuông hay trái xoan đều phù hợp.

– Lưu ý tô điểm thêm chút màu nhuộm tóc thời trang bạn cho vẻ ngoài cuốn hút hơn nhé.

8. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi

– Năm 2022, tóc ngắn uốn cụp đuôi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những kiểu tóc đẹp được ưa thích nhất.

– Bởi lẽ kiểu tóc này chưa bao giờ giảm được độ hot trong thời gian vừa qua. Phần đuôi tóc được uốn cụp vào bên trong ôm trọn gương mặt làm cân đối hài hòa hơn. Nếu chị em sở hữu mái tóc mỏng thì kiểu tóc này là cách cứu nguy vô cùng hiệu quả.

– Với kiểu tóc này chị em có thể lựa chọn để mái thưa hoặc mái dài tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhé.
Lựa chọn được kiểu tóc đẹp và phù hợp không quan trọng bằng việc phải yêu bản thân. Năm 2022 sắp tới đây, yêu bản thân hơn một chút, lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp với bạn nhé. Ngoài những kiểu tóc đẹp 2022 trên đây ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc khác tại Mẹ Ớt! Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Mẹ Ớt để cập nhật những xu hướng mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!