Top 5 mẫu tóc uốn đẹp nhất năm 2023 nhất định phải thử

Bạn muốn thay đổi ngoại hình và bạn nghĩ ngay đến việc uốn tóc? Top 5 tóc uốn đẹp 2023 dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục đích này. Đây là những kiểu tóc uốn không bao giờ lỗi thời dù có trải qua bao nhiêu thập kỷ chăng nữa. Cùng Mẹ Ớt Hair Salon khám phá ngay nhé! 

Dưới đây là 5 kiểu tóc uốn đang khuấy đảo chị em phụ nữ trong những năm gần đây. Và dự rằng trong năm 2023, các kiểu tóc uốn đẹp này sẽ tiếp tục dậy sóng.

Tóc uốn xoăn sóng nước dày

Tóc xoăn sóng nước dày hay còn được biết đến là tóc xoăn sóng lọn to. Ưu điểm của mái tóc này là khiến các nàng trông dịu dàng và nữ tính hơn. Tóc xoăn sóng dày có độ bồng bềnh, giúp tạm biệt khuyết điểm tóc ít.

Do đó, kiểu tóc phù hợp với cả những nàng tóc nhiều hay ít. Vì độ xoăn và bồng của kiểu tóc không làm tổng thể trông bị rối bời.

Nếu bạn có một mái tóc dài, kiểu tóc này hứa hẹn sẽ khiến bạn trở thành một nàng công chúa nhẹ nhàng và quyến rũ. Đặc biệt là nếu bạn kết hợp với một chiếc mái thưa.

Top 5 mẫu tóc uốn đẹp nhất năm 2023 nhất định phải thử
Tóc uốn sóng nước dày lựa chọn an toàn cho bất cứ ai

Tóc uốn xoăn sóng nước nhuyễn

Có khá nhiều lựa chọn về tóc uốn xoăn sóng nước. Trong đó, xoăn sóng nhuyễn cũng được lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt là những cô nàng có số lượng tóc ít, sợi tóc mỏng và muốn làm tăng độ bồng bềnh tối đa.

Tóc uốn xoăn sóng nhuyễn phù hợp cho cả tóc ngắn hay dài. Bạn sẽ trông thật cuốn hút và cá tính khi để tóc uốn sóng nhuyễn mái dài. Nhưng sẽ trông vô cùng trẻ trung và đáng yêu nếu kết hợp với tóc mái thưa.

Top 5 mẫu tóc uốn đẹp nhất năm 2023 nhất định phải thử
Tóc uốn sóng nước nhuyễn là cách nhanh nhất để có mái tóc bồng bềnh

Tóc uốn xoăn xù mì

Tóc uốn xoăn xù mì trở thành tóc uốn đẹp được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây và tiếp tục lọt top năm 2022.

Hiền Hồ đã từng một thời gian cuồng kiểu tóc xoăn xù mì. Bên cạnh Hiền Hồ thì nhiều nghệ sĩ nữ khác cũng đã từng sở hữu mái tóc này. Bao nhiêu minh chứng đủ hiểu rằng tóc xoăn xù mì hot đến cỡ nào.

Nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình đột phá, xoăn xù mì là lựa chọn tốt nhất. Mái tóc vừa tạo nên nét cá tính, vừa thể hiện được nét đáng yêu và quyến rũ khi cần. Tuy nhiên, mái tóc này thường sẽ phù hợp với những nàng mà tóc có độ dài ít nhất từ ngang lưng trở xuống.

Top 5 mẫu tóc uốn đẹp nhất năm 2023 nhất định phải thử
Tóc xoăn xù mì cá tính nhưng không kém phần đáng yêu

Tóc xoăn đánh rối

Tóc xoăn đánh rối là phong cách tạo xoăn nhẹ và làm nổi bật bằng một chút độ rối. Ưu điểm của mái tóc này là mang đến cái nhìn tự nhiên. Mái tóc của bạn sẽ có những đường gợn bất định, không theo lề lối. Và một chút rối sẽ giúp tóc trông bồng bềnh và cá tính.

Kiểu tóc xoăn đánh rối này được hầu hết những nàng tóc ngắn ưa chuộng vì làm nổi bật sự gợi cảm và cá tính.

Xoăn rối nhẹ nhàng nhưng nổi bật

Tóc xoăn layer

Cuối cùng, tóc xoăn layer là kiểu tóc uốn đẹp 2022 không thể bỏ qua. Layer sau một thời gian dài ẩn mình đã quay trở lại và được săn đón nhiệt tình từ phái nữ.

Tóc xoăn layer là kiểu tóc khiến người nhìn mãn nhãn từ phía sau. Đối với kiểu tóc này, những người thợ sẽ thực hiện cắt thật nhiều lớp chồng lên nhau để tạo layer. Sau đó uốn nhẹ phần chân tóc để tạo những lọn xoăn đẹp mắt.

Tóc xoăn layer sự lựa chọn của nhiều cô nàng hiện nay