Tóc nối giữ được bao lâu?

Tóc nối giữ được bao lâu luôn là vấn đề được nhiều cô nàng tóc ngắn cụt, chẻ ngọn quan tâm đến. Vì chúng ta không thể bỏ qua được những điểm tiện lợi và vẻ đẹp mà kỹ thuật nối tóc mang đến. Nên một mái tóc nối lâu bền sẽ giúp các nàng lưu giữ được vẻ đẹp ấn tượng cho gương mặt lâu hơn. Sau đây sẽ là thông tin về thời gian và độ bền của kỹ thuật nối tóc để các tín đồ tham khảo.

Tóc nối giữ được bao lâu

Hiện nay, rất nhiều cô nàng có mái tóc ngắn có nhu cầu sở hữu cho bản thân những kiểu tóc dài đẹp, ấn tượng. Thế nên, việc tóc nối giữ được bao lâu luôn là điều mà những cô gái này e ngại nhất khi thực hiện công nghệ nối tóc. Các chuyên gia hàng đầu về làm đẹp cho biết, độ bền cũng như tuổi thọ của những kiểu tóc nối sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chất lượng, chất liệu hay kỹ thuật nối tóc cũng như cách nuôi dưỡng là những điểm quan trọng nhất. Độ bền của mái tóc nối sẽ có thể duy trì trong khoảng 3 tháng đến 3 năm, thậm chí lên đến vài năm như các bộ tóc nối tại MẸ ỚT HAIR SALON tùy vào trường hợp.

Tóc nối giữ được bao lâu?
Tóc nối giữ được bao lâu phụ thuộc tay nghề người thực hiện

Cách bảo quản tóc nối thời gian dài hơn

Hãy tham khảo và sử dụng một số cách bảo vệ để giúp tăng cao tuổi thọ cho mái tóc chẳng hạn như:

Vệ sinh tóc sạch sẽ

Luôn vệ sinh mái tóc nối sạch sẽ nhất có thể, nhưng không nên sử dụng quá nhiều dầu gội cho tóc nối. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến mái tóc thật mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến các mối nối.

Lựa chọn một sản phẩm gội đầu thích hợp

Độ bền của tóc nối giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc ít nhiều vào sự hiểu biết và quan tâm của các cô gái đến mái tóc của mình. Các tinh chất có trong thành phần của dầu gội đầu sẽ gây nên rất nhiều tác hại không tốt cho tóc nối. Thế nên, việc chú ý lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ mái tóc nối tốt hơn.

Các hoạt động thường ngày phải luôn lành mạnh

Một trong những phương pháp tốt nhất để nâng cao độ bền cho tóc nối chính là xây dựng một thói quen sinh hoạt lành mạnh. Tốt nhất không nên kéo, giật hay gây ra những tác động quá mạnh đến mái tóc.

Tóc nối giữ được bao lâu?
Không nên giật tóc quá mạnh

Hạn chế tác động lên tóc nối

Không nên dùng quá nhiều các thiết bị tác động nhiệt vào tóc nối, đặc biệt với những mối nối có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến các mối nối dễ dàng bị bong tróc và ảnh hưởng rất lớn đến kiểu tóc mà các cô gái lựa chọn.

Thời gian thực hiện kỹ thuật nối tóc

Bên cạnh tóc nối giữ được bao lâu, mọi dịch vụ làm đẹp đều yêu cầu phải có sự kiên trì trong khoảng thời gian thực hiện. Tùy thuộc vào kỹ thuật cùng tay nghề của mỗi người thợ sẽ làm kéo dài hay rút ngắn thời gian nối tóc. Trung bình khoảng thời gian thực hiện kỹ thuật nối tóc sẽ tầm từ 3 đến 5 giờ đồng hồ.  Riêng tại MẸ ỚT HAIR SALON, công nghệ nối tóc máy 6D sẽ rút ngắn khoảng thời gian này xuống chỉ còn 30 phút.

Thời gian thực hiện tùy thuộc vào kiểu dáng

Khi thực hiện bất kì kỹ thuật nối tóc nào, thợ làm tóc luôn phải để tâm đến quy trình cũng như sự tỉ mỉ trong từng mối nối. Thế nên, đòi hỏi phải có thời gian phù hợp để quá trình nối tóc được diễn ra một cách suôn sẻ và hoàn mỹ nhất.

Với bài viết trên, vấn đề tóc nối giữ được bao lâu sẽ không còn là mối bận tâm của các cô gái khi thực hiện dịch vụ nối tóc. Để đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng các mối nối tốt nhất nên áp dụng những cách chăm sóc, bảo vệ tóc nối một cách thích hợp. Để mái tóc nối có thể lưu giữ được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho diện mạo mỗi người.