NHUỘM TÓC GIÁ RẺ – COI CHỪNG RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Chắc đã không dưới 1 lần bạn nhìn thấy những tấm biển quảng cáo nhuộm tóc giá rẻ chỉ với 199k hoặc những post quảng cáo Facebook với mức giá cực hấp dẫn. Vậy nhưng ẩn sau mức giá đó là các loại thuốc làm tóc kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến tóc hoặc thậm chí còn đến cả sức khỏe của bạn

Khi dùng thuốc nhuộm tóc giá rẻ, người dùng có thể gặp phải cách triệu chứng sau:

Tóc khô xơ, gãy rụng, những loại thuốc nhuộm tóc giá rẻ kém chất lượng thường chứa rất ít hoặc không chứa các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Đa số các loại thuốc đều nhuộm theo phương pháp oxi hóa, tóc bị tẩy màu rất mạnh, nhất là khi nhuộm những màu sáng. Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì tóc sẽ khô xơ ngay lập tức.

NHUỘM TÓC GIÁ RẺ - COI CHỪNG RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Thuốc nhuộm tóc giá rẻ có thể khiến tóc bạn hư tổn nặng nên rất khó phục hồi

Khi sử dụng thuốc nhuộm giá rẻ, da đầu dễ bị tổn thương vì các thành phần hóa học nguy hiểm tồn tại trong thuốc nhuộm kém chất lượng có thể làm da đầu bạn tổn thương nghiêm trọng. Các tình trạng phổ biến thường gặp như đỏ, sưng tấy, da đầu có cảm giác rát, bị bong tróc, ngứa, nặng hơn sẽ có hiện tượng mụn nước, mụn mủ.

NHUỘM TÓC GIÁ RẺ - COI CHỪNG RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại thuốc làm tóc hàng giả hàng nhái bạn cần cảnh giác

Ngoài ra, người dễ mẫn cảm càng phải cẩn thận khi sử dụng thuốc nhuộm tóc giá rẻ. Bởi người dùng có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm như nổi mề đay, ban đỏ, mụn nước khắp cơ thể. Trường hợp nặng có thể lên cơn hen, khó thở, chóng mặt, buồn nôn và gây suy tim.

Những lưu ý cần nhớ khi nhuộm tóc:

– Cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ làm tóc giá rẻ, kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ thuốc làm tóc rõ ràng. Tốt nhất bạn nên test thử lên tay trước để chắc chắn thuốc không gây ảnh hưởng đến da đầu

– Bạn nên tìm đến các salon uy tín với các chuyên viên làm tóc lành nghề, có kinh nghiệm bởi tóc nhuộm đặc biệt là những màu nhuộm cần tẩy phải được xử lý cẩn thận, tránh tác động đến da đầu.

– Không nhuộm tóc nhiều lần trong thời gian ngắn bởi sẽ khiến tóc bị bào mòn yếu đi, trở nên khô xơ và dễ gãy rụng.

Quan tâm tới sức khỏe khách hàng và mong muốn xây dựng thương hiệu salon tóc uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Ming, MẸ ỚT HAIR SALON cam kết:

– Luôn sử dụng các sản phẩm làm tóc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như OlaPlex (USA), 003 (Japan), Moroccanoil (France), MaLITA (Germany), Davines (Italia), L’oréal (Spain), Wekla (Germany),Bhair,…

– Trước và trong quá trình làm tóc, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra sản phẩm sử dụng

– Sử dụng hóa mỹ phẩm phù hợp với chất tóc từng khách hàng để mang lại hiệu quả tốt và lâu dài

—————-
𝐌𝐞̣ 𝐎̛́𝐭 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐒𝐚𝐥𝐨𝐧 – 𝐂𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐍𝐨̂́𝐢 𝐓𝐨́𝐜 𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
• Cs1: 36A Trần Quang Diệu – Đống Đa – HN
• Cs2: 50 Trần Đăng Ninh – Hà Đông – HN
• Cs3: 449 Hoà Hảo – P5 – Q10 – HCM
• Cs5: 50 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – HN
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟐𝟒.𝟏𝟓𝟖𝟖𝟔𝟔
𝐂𝐒𝐊𝐇: 𝟎𝟖𝟒𝟐.𝟏𝟓𝟖