Nối tóc lông vũ có ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Nối tóc lông vũ ưu nhược điểm thế nàoCó thể thấy, xu hướng làm đẹp ngày nay luôn giúp chị em trở nên tự tin và quyến rũ hơn nên những hình thức nối tóc được nhiều người quan tâm. Nếu một lần nổi hứng bạn cắt mất mái tóc dài thướt tha của mình và đang rất ân hận thì bạn có thể chọn nối tóc lông vũ để có lại được mái tóc dài. Tuy nhiên còn nhiều băn khoăn về ưu nhược điểm của hình thức làm đẹp này.

Tìm hiểu hình thức nối tóc lông vũ

 1. Nối tóc lông vũ là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu nối tóc lông vũ ưu nhược điểm thế nào, chị em trước hết cần hiểu Nối tóc lông vũ là gì? Theo chuyên gia tạo mẫu tóc, nối tóc là kỹ thuật ghép hoặc nối phần tóc giả vào phần tóc thật để tăng độ dài, giúp khách hàng có được bộ tóc như mong muốn. Người thợ thực hiện cũng có thể thay đổi độ dày hoặc màu sắc theo sở thích. nối tóc lông vũ là công nghệ đỉnh cao nhất của nối tóc hiện nay giúp bạn có mái tóc đẹp hơn nhẹ hơn so với các cách nối tóc trước đây.

Nối tóc lông vũ có ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Tóc sử dụng nối là tóc thật, tóc giả sợi tổng hợp hoặc tóc làm bằng lông vũ. Mỗi một loại tóc sẽ có ưa và nhược điểm riêng và sẽ có một phân khúc khách hàng nhất định. Hiện nay được yêu thích nhất và chị em lựa chọn nhiều là nối tóc lông vũ.

Đây được coi là hình thức nối tóc hiện đại nhất hiện nay với mối nối siêu nhỏ và làm bằng tay. Điều này giúp bộ tóc nối của bạn nhìn tự nhiên và không dễ gãy rụng. Công nghệ này cũng giúp khách hàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Rất nhiều chị em muốn sử dụng công nghệ nối tóc lông vũ nhưng còn nhiều băn khoăn. Chị em có thể tham khảo thêm các phân tích tổng hợp về ưu nhược điểm của công nghệ này và đưa ra quyết định.

Nhiều người chọn nối tóc vì không đủ kiên nhẫn chờ đợi tóc dài ra

Nối tóc lông vũ ưu nhược điểm như thế nào?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về hình thức nối tóc lông vũ. Đại đa số chị em đều thắc mắc về cách nối ra sao, có lợi thế gì so với các hình thức khác hoặc thắc mắc về giá cả. Cùng trả lời các câu hỏi của các bạn để có cái nhìn chi tiết nhất về nối tóc lông vũ.

Ưu điểm của nối tóc lông vũ

Để trả lời được nối tóc lông vũ ưu nhược điểm, bạn không nên bỏ qua những điểm cộng sau đây.

 • Khi nối tóc lông vũ, bạn sẽ có ngay bộ tóc dài và dày trong thời gian rất ngắn. Thay vì mất nhiều tháng để nuôi dưỡng và phục hồi một mái tóc, bạn chỉ cần từ 3-4 tiếng để có một mái tóc đẹp tự nhiên.
 • Dù là tóc nối bạn vẫn có thể nhuộm, duỗi, uốn, sấy tạo kiểu thoải mái mà không lo ảnh hưởng chất lượng. Thậm chí nối tóc lông vũ hiện nay còn cho phép được tẩy tóc và nhuộm những màu phức tạp hơn.
 • Khi nối tóc lông vũ sẽ cảm thấy rất dễ chịu, không gây đau. Đối với những chuyên gia có tay nghề cao,  bạn hoàn toàn cảm thấy rất nhẹ nhàng và không bị ngứa hay nặng đầu.
 • Nối tóc lông vũ là giải pháp tối ưu và trông tự nhiên hơn khi sử dụng cách đội tóc giả.
 • Việc nối tóc còn được điểm cộng lớn khi đi bơi, hoạt động thể dục thể thao, hay đi phòng xông hơi đều không gặp vấn đề. Người nối tóc sẽ thoải mái vui chơi và không lo tóc gãy rụng hay tuột mối nối.

Hình ảnh trước và sau khi nối tóc

Nhược điểm của nối tóc lông vũ

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội được nhiều chị em đam mê thì hình thức nối tóc lông vũ cũng tồn tại một số hạn chế nhỏ.

 • Giá thành cao là một điều khiến bạn có thể băn khoăn. Đây không phải là một giải pháp với chi phí rẻ và tiết kiệm. Nhưng rõ ràng để trả chi phí cho làm đẹp chị em cũng không nên tiếc tiền vì giá cả thường đi kèm với chất lượng.
 • Ngoài ra, việc tóc của bạn khá ngắn sẽ khiến cảm giác bạn bị nặng đầu hơn so với trước đây. Việc này có thể khắc phục được nếu bạn sử dụng tóc nối một thời gian sẽ quen với cảm giác đó.
 • Điểm trừ tiếp theo sẽ làm rụng tóc cũ và cháy nếu thợ hỗ trợ cho bạn tay nghề yếu. Vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng một salon uy tín và chất lượng như Salon Mẹ Ớt.

Cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định nối tóc

Có Nên Nối Tóc Lông Vũ Không

Tổng kết

 1. Ưu điểm: Dễ dàng thay đổi kiểu tóc trong thời gian ngắn, không đau, thuận tiện cho mọi hoạt động và vẫn đảm bảo hình thức đẹp như tóc thật.
 2. Nhược điểm: Chi phí cao, cần chọn thợ kinh nghiệm mới đảm bảo chất lượng tóc nối.

Mặc dù có điểm trừ nhưng phải công nhận rằng nối tóc lông vũ là một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Nếu chưa tìm được đơn vị nối tóc uy tín, đừng quên ghé qua Mẹ Ớt Hair Salon để được tư vấn và làm đẹp bởi những thợ giỏi, tay nghề cao. Hy vọng bài viết trên đem lại những thông tin hữu ích và cần thiết cho chị em, trả lời được thắc mắc về chủ đề nối tóc lông vũ ưu nhược điểm thế nào.