Những màu tóc nhuộm không cần tẩy vừa đẹp vừa bắt trend 2023

Chọn những màu nhuộm không cần tẩy tóc vẫn đẹp chuẩn tông màu, không phải lo tóc bị hư tổn là sự lựa chọn khôn ngoan khi muốn có những trải nghiệm mới lạ với nhiều màu tóc. 

Tại sao bạn nên hạn chế tẩy tóc?

Bạn nên biết rằng, việc nhuộm thay đổi màu tóc có thể thực hiện được nhiều nhưng không có nghĩa là chúng không gây hại, không ảnh hưởng đến tóc. Các bạn chỉ nên thay đổi màu tóc ít nhất ba tháng một lần, để tóc có thời gian phục hồi.

Đặc biệt khi các bạn lựa chọn nhuộm những màu tóc sáng, yêu cầu phải tẩy tóc thì chắc chắn tóc của các bạn bị hư tổn rất nhiều. Tóc sẽ khô hơn, xơ hơn, dễ bị chẻ ngọn, rụng,…Chính vì vậy, sau khi tẩy tóc, nhuộm tóc các bạn cần phải lựa chọn những loại dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc chuyên dụng để giúp phục hồi hư tổn cho tóc, đồng thời giữ màu tóc nhuộm được lâu.

Những màu tóc nhuộm đẹp mà không cần tẩy tóc

Tóc màu trà mật ong

Màu tóc này khơi gợi lại đúng màu sắc của một tác trà mật ong, khi tóc có màu nâu ánh vàng nhẹ, rất thanh lịch và vừa phải. Đối với màu tóc này, các bạn cũng không cần phải tẩy tóc mà tóc vẫn có thể lên màu đẹp. Tuy nhiên tóc màu trà mật ong không phù hợp với mọi tone da.

Những màu tóc nhuộm không cần tẩy vừa đẹp vừa bắt trend 2022

Tóc màu trà mật ong cũng có thể giữ được trong khoảng thời gian khá lâu từ hai đến ba tháng mới bắt đầu phai màu, khi phai màu tóc không quá vàng, không quá khác so với màu tóc thật của chúng mình. 

Tóc màu nâu tây sáng

Tóc màu nâu tây sáng là màu tóc được khá nhiều bạn gái lựa chọn trong năm nay, màu tóc này có ưu điểm là giúp khuôn mặt sáng hơn một tone, đồng thời màu tóc cũng khá nổi bật và hợp trend mà lại không cần phải tẩy tóc.

Những màu tóc nhuộm đẹp mà không cần tẩy tóc

Màu tóc nâu tây sáng sẽ phù hợp với các bạn có làn da từ trung bình đến da sáng, và không phù hợp lắm với các bạn da ngăm đen vì sẽ dễ làm màu da của bạn trông tối và xỉn đi.

Tóc màu đỏ tím cho nữ

Không chỉ là một màu tóc phổ biến mà màu tóc này còn phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như mọi tone da. Khi nhuộm các màu tóc đỏ tím các bạn không cần phải tiến hành tẩy tóc.

Những màu tóc nhuộm đẹp mà không cần tẩy tóc

Màu tóc đỏ tím có thể phù hợp với mọi màu da, kể cả da trắng hay da ngăm đen. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn màu tóc đỏ tím đẹp hợp thời trang và không bị quê. Các bạn nên chọn tone màu phù hợp với màu da và khuôn mặt của mình.

Tóc màu nâu đen 

Nếu nàng không thích những màu nhuộm sáng thì màu tóc nâu đen sẽ là sự lựa chọn thông minh đấy. Khi ra ngoài nắng thì nó có thể sẽ ánh sáng lên một chút, còn nếu không thì nhìn nó không khác gì màu đen luôn.

Những màu tóc nhuộm đẹp mà không cần tẩy tóc

Tóc màu nâu socola ( Chocolate )

Đây đích thực mà màu nhuộm trendy trong vài năm gần đây và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Màu này phù hợp với mọi màu da, có thể làm da sáng bật tone lên nữa đó.

Top 10 màu nâu socola đẹp không kén da - Công Ty Cổ Phần LAVO

Tóc màu nâu gỗ ( Brown wood )

Một trong những “sắc thái” của màu nâu được ưa chuộng nhất năm nay chính là màu tóc này đây. Nó mang đến cho bạn sự trẻ trung và thanh lịch, cũng không kén màu da, nên ai cũng có thể nhuộm được màu này.

HCM]Màu Nhuộm NÂU ĐỒNG ÁNH ĐỎ 7.4 Cao Cấp LABENE 100ML | Lazada.vn

Tóc màu nâu tía ( Purple brown )

Một chút cá tính nhưng vẫn có một chút dịu dàng chính là những gì kiểu tóc này mang lại cho các cô gái nhuộm tóc màu nâu tía.

50+ kiểu Tóc Màu Nâu Tây Đẹp Nhất 2022 Dẫn Đầu Xu Hướng Hiện Nay

Trên đây, là bài viết: “Những màu tóc nhuộm vừa đẹp vừa bắt trend 2022”, mong rằng chúng mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hay và hữu ích để các bạn có thể lựa chọn cho bản thân một màu tóc nhuộm đẹp và ưng ý nhất. Nhưng lưu ý là dù màu tóc đẹp đến đâu mà tóc bị hư tổn thì sẽ không đẹp một chút nào, chính vì vậy ngoài việc nhuộm tóc các bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc tóc để tóc được khỏe đẹp từ ngay bên trong nhé!