Tóc nối dài 60cm tại MẸ ỚT HAIR SALON sẽ như thế nào?

Những thông tin về tóc nối dài 60cm là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Một mái tóc dài suôn mượt và dễ dàng tạo kiểu luôn là niềm ước ao của biết bao người. Đặc biệt với những cô nàng tóc ngắn, chẻ ngọn lại càng cần thiết hơn.

Những thông tin cần biết về kỹ thuật nối tóc và chiều dài tóc nối

Các bước nối tóc tiêu chuẩn

Khi thực hiện kỹ thuật nối tóc với mẫu tóc nối dài 60cm hay bất kỳ chiều dài nào cũng cần phải có quy trình đạt tiêu chuẩn. Các chuyên viên tạo kiểu tóc sẽ tiến hành xem xét chất tóc cùng với phần da đầu của khách. Từ kết cấu của phần tóc, kỹ thuật viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật nối tóc phù hợp.

Dù sử dụng tóc nối dài 60cm hoặc những chiều dài khác đều phải có những bước làm tiêu chuẩn

Khi đã lựa chọn được kỹ thuật nối và một mái tóc có kích thước phù hợp. Khách hàng sẽ được thực hiện nối tóc một cách bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Cuối cùng, để mái tóc thêm hoàn hảo cần tỉa tóc và sửa chữa mối nối để có độ bao phủ và trông tự nhiên nhất.

Tóc thật phải dài từ 5cm mới có thể nối tóc

Điều kiện tốt nhất để có thể thực hiện nối tóc là chiều dài tóc thật nên đạt 5cm. Mối nối sẽ không bị lộ rõ, mang đến cảm giác tự nhiên nhất cho mái tóc.

Bên cạnh đó, tóc nối dài 60cm có trọng lượng lớn, gây nặng nề cho phần đầu. Nếu mái tóc quá ngắn, các cô gái cần nuôi dưỡng và chăm sóc cho tóc thật dài và khỏe. Như thế tóc mới đủ sức chịu đựng độ nặng của phần tóc giả, để bề ngoài thật tự nhiên.

Tóc nối nên được chăm sóc và bảo vệ kỹ hơn

Tóc nối bằng những loại sợi tổng hợp sẽ không cần chăm sóc quá nhiều. Nếu sử dụng tóc thật để nối tóc cần phải có những bước chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Loại tóc này tuy đẹp tự nhiên nhưng vẫn có khả năng bị hư tổn và chẻ ngọn.

Cách tốt nhất để bảo vệ mái tóc là sử dụng một số loại sản phẩm chống nhiệt phù hợp cho toàn bộ mái tóc. Thực hiện các bước cấp ẩm, dưỡng ẩm mỗi tuần một lần.

Nên có thời gian để làm tóc dày hơn

Nếu muốn mái tóc trở nên nổi bật hơn hãy nhắc nhở thợ làm tóc tạo thêm độ dày cho phần tóc nối. Mỗi lần nối tóc, đặc biệt là với loại tóc nối dài 60cm hãy sử dụng 4 đến 5 đoạn tóc nối liên tiếp để thực hiện. Sau đó chỉ cần chăm sóc và nuôi dưỡng cẩn thận trong vài tháng, mái tóc sẽ trở nên dày dặn hơn trông thấy.

Thời gian thực hiện kỹ thuật nối tóc

Để quá trình thực hiện nối tóc được thành công, đòi hỏi cả người thợ lẫn khách hàng phải có một sự kiên trì nhất định. Chuyên viên phải có một đôi tay vô cùng khéo léo để thực hiện từng thao tác thật chuẩn xác.

Thời gian nối tóc thông thường sẽ kéo dài từ 3-4 tiếng. Nhưng với công nghệ nối nhanh nhất Việt Nam tại MẸ ỚT HAIR SALON, chỉ cần 30 phút là có thể hoàn thành một mái tóc nối.

Tóc nối dài 60cm kéo  đến đâu?

Độ dài của tóc nối 60cm sẽ kéo đến đâu?

Tóc nối dài 60cm là loại tóc đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nhiều cô gái hiện nay có nhu cầu sở hữu một mái tóc dài để có thể tạo ra những kiểu tóc ấn tượng. Độ dài 60cm của tóc nối sau khi được thêm vào sẽ có phần đỉnh chấm đến ngang hoặc giữa mông.

Bởi độ dài lớn, những nơi thực hiện dịch vụ nối tóc hoặc cung cấp tóc nối cần đảm bảo được độ chắc khỏe cho toàn bộ mái tóc. Tóc nối cũng không được tiếp xúc qua với các loại hóa chất độc hại. Và được nuôi dưỡng thật tốt trước khi giao đến khách hàng.

Tóc nối dài 60cm khi kết hợp với tóc thật sẽ kéo dài đến ngang lưng. 

Lời kết

Tóc nối dài 60cm luôn nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng khi đến salon để nối tóc. Loại tóc nối này cũng như nhiều loại khác đều được bán ở các cửa hàng bán tóc giả với mức giá hợp với túi tiền của phái đẹp. Hãy lựa chọn một địa chỉ bán tóc nối uy tín để có thể nhận được một sản phẩm chất lượng nhất.