3 kiểu nối tóc đẹp cho Tết 2022

1. Nối tóc thẳng
Đây là kiểu tóc nối được nhiều bạn nữ lựa chọn vì “tham vọng” có được mái tóc dài dày dặn, suông mượt.
Đặc biệt, kiểu tóc nối này có thể áp dụng cho những bạn gái lỡ lầm cắt mái tóc ngắn đang “mòn mỏi” chờ đợi ngày tóc dài ra! Chỉ sau vài giờ thực hiện, thì mái tóc của bạn sẽ được “lột xác chóng mặt” thành mái tóc dài suông mượt y như tóc thật.
Nhiều bạn gái chỉ quan tâm đến độ dài, dày của mái tóc sau khi nối.
Nhưng cũng có nhiều bạn còn quan tâm đến kiểu dáng của mái tóc nối nữa.
Nên bạn có thể chọn thêm những kiểu tóc kết hợp như: duỗi thẳng, chọn màu nhuộm tóc kiểu ombre… Thêm những “điểm nhấn” này thì mới xứng với mấy giờ đồng hồ ngồi chôn chân chờ lột xác tại tiệm tóc chứ nhỉ!


2. Kiểu nối xoăn lọn lớn
Không thể phủ nhận hiệu quả vi diệu mà kiểu tóc nối xoăn lọn lớn mang lại.
Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một mái tóc uốn xoăn dài ngang lưng bồng bềnh quyến rũ như trong quảng cáo dầu gội đầu! Kiểu tóc xoăn này được nối kết hợp trên nền tóc cũ nên rất khó nhận ra.
Tùy sở thích cũng như phong cách mà bạn theo đuổi thì chuyên gia nối tóc sẽ tư vấn kiểu nối uốn xoăn nào phù hợp với gương mặt cũng như vóc dáng của bạn.
Dù sao bạn cũng nên chọn kiểu nối thật hợp lý nhé! Nếu bạn có vóc dáng nhỏ bé mà lại nối một mái tóc siêu dày siêu bồng bềnh thì không khéo phần tóc sẽ “nuốt chửng” lấy bạn luôn đấy! Ngoài ra, mái tóc uốn xoăn này kết hợp với nhuộm tóc màu khói hoặc nhuộm highlight sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc đấy!

3. Nối tóc đẹp uốn phồng, uốn xoăn, cúp đuôi
Hai kiểu tóc nối phía trên quá “bánh bèo” với bạn? Hãy thử một kiểu tóc nối đẹp khác hiện đại và trẻ trung hơn nhé! Nhìn sơ qua có thể thấy kiểu tóc nối này không cầu kỳ, phức tạp khi thực hiện.
Nó là sự kết hợp của phương pháp nối tóc thẳng rồi tạo kiểu nhẹ nhàng cho mái tóc từ uốn xoăn đuôi tóc, hay uốn phồng tóc cả mái tóc, uốn cúp đuôi, uốn rối… Với kiểu tóc nối này, mái tóc của bạn sẽ vẫn đảm bảo hiệu quả tạo độ dày cũng như tạo kiểu mà không gây áp lực cho da đầu và vẫn mang phong thái trẻ trung.
Thậm chí đây còn là kiểu tóc giúp bạn ăn gian tuổi kha khá đấy! Ai lại không muốn trẻ trung, hiện đại và năng động hơn nhỉ? Kiểu tóc này hiện đang được các sao nữ nhiệt tình lăng-xê khiến chúng ngày càng “hot” trong cộng đồng phái đẹp

Hãy đến ngay Mẹ Ớt Hair Salon để sở hữu ngay một mái tóc theo ý muốn mà không cần phải chờ đợi lâu!!!
TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NỐI TÓC SỐ 1 HIỆN NAY TẠI MẸ ỚT HAIR SALON
Mẹ Ớt Hair Salon – Chuỗi nối tóc nhanh nhất Việt Nam
• Cs1: 36A Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội
• Cs2: 50 Trần Đăng Ninh – Hà Đông – Hà Nội
• Cs3: 449 Hoà Hảo – Phường 5 – Quận 10 – Hồ Chí Minh
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟐𝟒.𝟏𝟓𝟖𝟖𝟔𝟔