Nối tóc là gì? 6 kỹ thuật nối tóc tốt nhất bạn cần biết? - Nối Tóc Mẹ Ớt - Mẹ Ớt Hair Salon - Nối Tóc Đẹp Nhất Việt Nam

Tóc nối là xu hướng làm đẹp biến phổ và là dịch vụ cao cấp nhất ở các salon tóc hiện nay. To have to the select the best method connection, you need to know the state of the hair, tìm hiểu các kỹ thuật kết nối tóc tốt nhất và đừng quên nhờ sự tư vấn tận tình của chuyên viên nhé!

Tóc nối là gì?

Tóc nối là phương pháp ghép phần tóc giả bằng tóc thật (hoặc sợi dây tổng hợp) lên phần tóc thật của người kết nối tóc nhằm mục đích có mái tóc dài hơn và khỏe hơn theo mong muốn của người kết nối. Với bạn nối tóc với mái tóc dày hơn và có thể chọn các màu sắc của mình.

Với rất nhiều thương hiệu và phương pháp kết nối tóc trên trường, chắc chắn là phương pháp và chất lượng tóc kết nối sẽ khác nhau, kết quả là khó khăn cho người dùng địa chỉ và kỹ thuật kết nối tóc tốt nhất cho thân bản .

” ‘

  1. Kẹp tóc từng cột – Như kẹp chặt tóc, nối tóc bằng keo ống
  2. Dải tóc – Như tóc kẹp, tóc, kẹp tóc.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 phương pháp kết nối để bạn có thể chọn trước khi kết nối.

6 kỹ thuật nối tóc tốt nhất

  1. Kẹp nối

This type is very common variable in the following years, using the same for se hair real and hair connection with nhau nên có đầu cảm giác nặng và có thể làm đứt dây.

  1. Keo nối bím

This is the simple well skills, only be thắt nơ buộc tóc và kéo nhỏ vào là xong. Nhược điểm của kết nối loại này là làm tóc dễ bị tổn thương, đứt gãy, rụng keo bị oxy hóa.

  1. Sáp nối:

Là kỹ thuật lấy một tép tóc thật se với tóc nối sử dụng thêm keo để gắn kết mối nối. Kiểu nối này tồn tại rất nhiều nhược điểm như: độ bền không được lâu, hơn nữa là khiến tóc bị vón cục, khó khăn khi chải và tháo tóc.

  1. Nối ống nhiệt:

Kiểu này khắc phục được nhược điểm nặng đầu của kẹp chì và nhìn thật hơn. Nhưng khi tháo tóc khá vất vả và bị keo dính vào tóc, phải qua nhiều lần gội thì mới hết.

  1. Nối bằng sợi FiberGlass:

Được nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại Singapore từ năm 2012, nối tóc sợi FiberGlass nhanh chóng lan ra toàn thế giới. Khắc phục những hạn chế mà các kỹ thuật nối tóc trên để lại, nên nối tóc sợi FiberGlass được chị em tin tưởng và sử dụng. Với chất liệu sợi FiberGlass có độ mềm mại, độ đàn hồi cực tốt, không bị nặng đầu giúp mái tóc bồng bềnh, tự nhiên như tóc thật.

  1. Nối tóc lông vũ

Nối tóc lông vũ là công nghệ đỉnh cao nhất của nối tóc hiện nay giúp bạn có mái tóc đẹp hơn nhẹ hơn so với các cách nối tóc trước đây!

Với mối nối siêu nhỏ và làm bằng tay giúp bộ tóc nối của bạn nhìn tự nhiên và không dễ gãy rụng. Công nghệ này cũng giúp khách hàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Rất nhiều chị em muốn sử dụng công nghệ nối tóc lông vũ nhưng còn nhiều băn khoăn. Chị em có thể tham khảo thêm các phân tích tổng hợp về ưu nhược điểm của công nghệ này và đưa ra quyết định.

Với 6 kỹ thuật nối tóc tốt nhất ở trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một phù hợp phương pháp. If you are not found, not found for the single signal, is don’t do not misser qua Mẹt để tư vấn và làm đẹp bởi những người thợ giỏi, tay nghề cao. Hy vọng bài viết trên những thông tin hữu ích và cần thiết cho chị em, trả lời câu hỏi về chủ đề 6 kỹ thuật kết nối tóc tốt nhất hiện nay.